CÔNG TY TNHH MTV SX THƯƠNG MẠI DIỆU MINH Hotline: 0983 813 505 - 0938 211 668
DIỆU MINH PLASTIC - VAN XỊT - CHAI LỌ THỦY TINH - van lotion

Vòi xịt nước hoa bị tắc thì phải làm như thế nào để  trở lại bình thường chính là điều nhiều bạn quan tâm khi đã không ít lần sử dụng nước hoa đều gặp tình trạng này. Mỗi sản phẩm nước hoa sẽ có một thiết kế cấu tạo riêng của nó, không có một chai nước hoa nào giống nhau, nhưng cấu tạo vòi xịt nước hoa cũng không thoát khỏi quy tắc của nó.

Nước hoa xịt ra tia không được làm chúng ta bất mãn và khó chịu mỗi lần gặp phải tình trạng như thế này. Làm sao khắc phục sửa chữa được tình trạng này hãy cùng chúng tôi xem tiếp bài viết dưới đây để xem nguyên nhân cũng như cách sửa chữa.

Nguyên nhân làm ảnh hưởng đến cấu tạo vòi xịt nước hoa

Nước hoa hư vòi xịt hay bị tắc không phun sương được đều có nguyên nhân của nó.

Những chiếc chai lọ nước hoa giả chỉ quan tâm đến độ giống như thế nào với sản phẩm chính hãng chứ không quan tâm đến chất lượng của nước hoa hay các bộ phận khác như chi nắp bật, vòi phun sương hay đôi lúc chữ in trên sản phẩm cũng sai hoàn toàn. Đây là một trong những nguyên nhân đầu tiên dẫn đến chai nước hoa hư vòi xịt, vòi xịt nước hoa không phun sương,…

Điều thứ hai là do quá trình vận chuyển sản phẩm. Nước hoa ở nước ta được xem là mặt hàng cao cấp xa xỉ và chúng thường được xách tay về nên tình trạng giả thật thì chỉ có người mua mới biết được. Dù là hàng chính hãng như bộ nước hoa Chanel, nước hoa Boss Hugo,… cũng không thể tránh được sự va chạm mạnh trong quá trình vận chuyển nên có thể làm nắp nước hoa bị hư ảnh hưởng đến cấu tạo vòi xịt nước hoa.

http://vanxit.com

Nguyên nhân thứ ba là do chúng ta sử dụng. Nhiều sản phẩm nước hoa được nhà sản xuất chế tạo nắp rất chắc chắn và bạn phải nhấn mạnh tay thì mới có thể sử dụng. Vì nhấn không được mạnh tay để nước hoa xịt ra tia thì bạn sẽ vặn vặn chúng, điều này gây hư hỏng vòi xịt, gãy cả vòi xịt. Hoặc do nhiều nguyên nhân khác như bé con nhà bạn lỡ làm hư chẳng hạn,…

Cách khắc phục sửa nút xịt nước hoa bị hư hỏng

Để nước hoa nước hoa xịt ra tia bình thường trước khi sử dụng bạn nên lắc bình nước hoa của mình lên. Đôi lúc vì là sản phẩm mới nên trên vòi phun chưa kịp bơm lên ống dẫn nên gây ra tình trạng không phun sương. Hãy nhấn thử vài lần dứt khoát để vòi xịt có thể bơm nước hoa lên ống.

Nếu vẫn đã thử lắc nước hoa lên và nhấn 3 – 4 lần mà nước hoa vẫn chưa hoạt động thì bạn hãy thử mở nắp nước hoa thổi vài lần vào thử xem nhé. Nhẹ nhàng vặn nắp tháo ra và gắn lại để không khí trong bình lưu chuyển vào trong, đôi lúc nhà sản xuất đóng kín để tránh tình trạng bay hơi, bay mùi cũng như làm đổ nước hoa trong quá trình vận chuyển.

Đôi lúc do chúng ta không sử dụng nhiều và không bảo quản kỹ nên bị bụi bẩn bám vào nên gây ra làm tắc nghẽn nút xịt. Cách đơn giản lại không sợ làm hỏng cả chai nước hoa bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên kinh doanh nước hoa như Perfume168 để nhờ họ thay thế và sửa vòi xịt nước hoa bị tắc.

Hệ thống nước hoa Perfume168 là cửa hàng chuyên kinh doanh các loại sản phẩm nước hoa chính hãng uy tín chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao cũng như địa chỉ tin tưởng khi mua sản phẩm. Hiện tại có rất nhiều sản phẩm nước hoa mới ra mắt gần đây đến từ các thương hiệu nổi tiếng như lancome perfume, nước hoa CK,

DIỆU MINH PLASTIC - VAN XỊT - CHAI LỌ THỦY TINH - van lotion
Hỗ trợ trực tuyến
Triệu Tín - Thiết kế Website
0983 813 505